GIỚI THIỆU CHUNG

THƯ NGỎ

Kính chào Quý Khách hàng,

Hoàng Bảo Thạch trân trọng gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành đạt! Hoàng Bảo Thạch là công ty chuyên hoạt động về thiết kế và thi công các công trình nội thất, công trình kỹ thuật dân dụng; trong đó , đặc biệt là các sản phẩm về gỗ. Ngoài ra, Công ty còn cung cấp các dịch vụ tư vấn về bất động sản, cập nhật liên tục nhu cầu thị trường để mang đến cho khách hàng những thông tin có giá trị thực tiễn cao nhất.

♦ Thiết kế, thi công gỗ nội thất

♦ Sản xuất và cung cấp đồ thủ công mỹ nghệ bằng gỗ

♦ Tư vấn và cung cấp các thông tin mua bán, cho thuê nhà đất

♦ Xây dựng các công trình kỹ thuật dân dụng khác

Hoàng Bảo Thạch sở hữu đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư chuyên ngành thiết kế thi công đầy sáng tạo, rất giỏi và giàu kinh nghiệm. Họ đã trải qua rất nhiều công trình khác nhau, để lại dấu ấn và lòng tin với khách hàng.  Bằng tâm huyết, kinh nghiệm, cùng sự nhiệt tình và sáng tạo, Hoàng Bảo Thạch  luôn tự tin mang đến cho khách hàng những phong cách nội thất thẩm mỹ, nâng tầm giá trị cho căn nhà bạn.

Tập thể  Hoàng Bảo Thạch luôn tin rằng, sự cống hiến hết mình sẽ đem lại lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Sự hài lòng của bạn là tiền đề để Hoàng Bảo Thạch ngày càng vươn xa hơn, lớn mạnh hơn. Với tinh thần nhiệt huyết đam mê trong công việc, đi cùng với trình độ thiết kế chuyên môn cao,  Hoàng Bảo Thạch tự tin có thể thực hiện được sứ mệnh mang những công trình hoàn hảo - sản phẩm chất lượng cao đến với khách hàng.

Kính chúc Quý khách hàng luôn may mắn và thành công!